Chính sách bán sỉ

Chính sách đại lý hoặc khách hàng mua số lượng nhiều cho văn phòng công, công ty hoặc doanh nghiệp.

 

  1. Đối tượng áp dụng : Công ty/ Đại lý/ Cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc.

 

  1. Cách thức giao hàng:

 

VPP Van Thanh  tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi đối với Quý khách tại Tp.HCM và giao tại chành xe tại Tp.HCM đi tỉnh đối với Quý khách ở các tỉnh thành khác đối với các đơn hàng có trị giá theo chi tiết như sau:

+ Đơn hàng > 1.500.000 đ: tại 19 quận thuộc Tp.HCM và Tp.Dĩ An.
+ Đơn hàng > 3.000.000 đ: tại 05 huyện thuộc Tp.HCM.

Ngoài ra, Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại địa chỉ giao dịch của VPP Van Thanh: 318 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Quý khách lưu ý đặt hàng online trước để VPP Van Thanh tiến hành soạn hàng sẵn để không mất thời gian chờ đợi.

  1. Phương thức thanh toán:

 

Tại Tp.HCM : Quý khách thanh toán chuyển khoản trước vào tài khoản cá nhân hoặc công ty, VPP Van Thanh sẽ tiến hành giao hàng cho Quý khách. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi VPP Van Thanh bàn giao đầy đủ hàng hóa và hóa đơn chứng từ (nếu có).

 

Tại các tỉnh thành khác : Quý khách thanh toán chuyển khoản trước vào tài khoản cá nhân hoặc công ty, VPP Van Thanh sẽ tiến hành giao hàng cho Quý khách theo đúng quy định.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐIỀN VÀO FORM mua hàng theo mẫu trên trang Web hoặc liên hệ Zalo: 0938.374.702 hoặc 0968.475.863

Nội dung:

  1. Tên Khách hàng.
  2. Số điện thoại liên hệ.
  3. Địa chỉ giao hàng.
  4. Tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận nếu có.

Lưu ý Báo giá sỉ văn phòng phẩm :

–  VPP Van Thanh cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ cho Quý khách dựa trên cơ sở đưa ra mức giá bán tốt nhất để Quý khách có thể cạnh tranh với các cửa hàng văn phòng phẩm khác cũng như mang lại lợi nhuận cao nhất. Vì thế, chỉ trong trường hợp Quý khách mua giấy in số lượng tương đối (>=100 ram), văn phòng phẩm theo số lượng theo thùng hoặc mua các mặt hàng Thiên Long số lượng nhiều, thì VPP Van Thanh mới đưa ra chính sách chiết khấu hoặc giá tốt hơn cho Quý khách.

 

Lưu ý việc giao nhận hàng tại chành xe : 

–  Khi giao nhận cho Quý khách tại Chành xe được Quý khách chỉ định, VPP Van Thanh sẽ đóng gói cẩn thận, dán tem hàng trên các thùng hàng bao gồm các thông tin: tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận; tên chành xe, địa chỉ; số kiện hàng và chi tiết (nếu có).

–  Quý khách khi nhận hàng vui lòng kiểm tra kỹ số lượng thùng hàng có đủ như tem hàng hay không? Thùng hàng còn nguyên đai, nguyên kiện không? Đối với chành xe có dấu hiệu làm thất thoát hàng hóa, VPP Van Thanh sẽ không chịu trách nhiệm cho việc thất thoát này và sẽ tiến hành giao hàng tại chành xe khác theo chỉ định của Quý khách.

–  Nếu Quý khách có nhu cầu chia sẻ thêm thông tin, sản phẩm hoặc kinh nghiệm, Quý khách vui lòng liên hệ: 0938.374.702 hoặc 0968.475.863

 

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

 

Số điện thoại: 0938.374.702 hoặc 0968.475.863